สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี » หมวดหมู่ทั่วไป » ปฏิทินท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี » เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี
กิจกรรมที่ลิ้งค์
  • เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี: 11 กันยายน 2011
หน้า: [1]
  พิมพ์  
หัวข้อ: เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี  (อ่าน 1952 ครั้ง)
« เมื่อ: 11 สิงหาคม 2011, 10:13:06 »

                  จากการที่สมาชิกสภาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ได้หมดวาระลงเมื่อวันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๔ ทำให้สมาชิกภาพของสมาชิกสภาเทศบาลสิ้นสุดลง และผู้บริหารพ้นจากตำแหน่ง
                  คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี จึงกำหนดให้มีการรับสมัครผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ ๘–๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๔เวลา ๐๘.๓๐–๑๖.๓๐ น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ ณ ห้องประชุมชั้น สำนักงานเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี และกำหนดวันเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๕๔ เวลา ๐๘.๐๐–๑๕.๐๐ น.ซึ่งมีจำนวนสมาชิกสภาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ที่จะมีการเลือกตั้ง ทั้งสิ้น ๒๔ คนโดยการเลือกตั้งให้ถือเขตเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีเป็นเขตเลือกตั้งแบ่งเขตเลือกตั้งออกเป็น ๔ เขตเลือกตั้ง ดังนี้
                  เขตเลือกตั้งที่ ๑ จำนวนสมาชิกสภาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ที่จะมีการเลือกตั้ง ๖ คน พื้นที่ที่อยู่ในเขตเลือกตั้ง ได้แก่ ชุมชนตาปี ชุมชนตลาดท่าเรือ ชุมชนราษฎร์อุทิศ ชุมชนหน้าด่าน ชุมชนเทศบาล (บางส่วน) ชุมชนตลาดล่าง (บางส่วน) ชุมชนวัดโพธาวาส (บางส่วน) ชุมชนราษฎร์บำรุง-ดอนนก ชุมชนพวงเพชรพัฒนา (บางส่วน) ชุมชนหัวแหลม (บางส่วน) ชุมชนเสรีพล (บางส่วน) ตำบลตลาด ชุมชนบางทอง ชุมชนฝั่งบางใบไม้ ตำบลบางใบไม้ ชุมชนในลึก (บางส่วน) ตำบลมะขามเตี้ย
                   เขตเลือกตั้งที่ ๒ จำนวนสมาชิกสภาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ที่จะมีการเลือกตั้ง ๖ คน พื้นที่ที่อยู่ในเขตเลือกตั้ง ได้แก่ ชุมชนบางกุ้ง ๑ ชุมชนบางกุ้ง ๒ ชุมชนบางกุ้ง ๓ ชุมชนปากน้ำ ชุมชนสันติสุข ชุมชนหลังคลัง ชุมชนวัดท่าทอง ชุมชนโพหวาย ชุมชนตลาดล่าง (บางส่วน) ตำบลบางกุ้ง ชุมชนอ้อมค่ายวิภาวดี ชุมชนจังหวัดทหารบก ชุมชนทหารราบที่ ๒๕ ชุมชน ร.๒๕ พัน ๓ ชุมชนค่ายวิภาวดี ชุมชนหนองบัว (บางส่วน) ชุมชนศรีธานี-ยางงาม (บางส่วน) ตำบลมะขามเตี้ย ชุมชนบางทอง (บางส่วน) ตำบลบางใบไม้ ชุมชนหัวแหลม (บางส่วน) ตำบลตลาด ชุมชนบางหลา ตำบลบางชนะ ชุมชนหาดตายวง ชุมชนคลองฉนาก ตำบลคลองฉนาก
                   เขตเลือกตั้งที่ ๓ จำนวนสมาชิกสภาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ที่จะมีการเลือกตั้ง ๖ คน พื้นที่ที่อยู่ในเขตเลือกตั้ง ได้แก่ ชุมชนวัดหน้าเมือง ชุมชนวัดกลางใหม่ ชุมชนท่าแขก ชุมชนเคหะฯ ชุมชนในลึก (บางส่วน) ชุมชนวัดโพธาวาส (บางส่วน) ชุมชนพวงเพชรพัฒนา (บางส่วน) ตำบลมะขามเตี้ย
                   เขตเลือกตั้งที่ ๔ จำนวนสมาชิกสภาเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ที่จะมีการเลือกตั้ง ๖ คน พื้นที่ที่อยู่ในเขตเลือกตั้ง ได้แก่ ชุมชนเมตตาธรรม ชุมชนเสรีไท ชุมชนบางใหญ่ ชุมชนบึงขุนทะเล ชุมชนสิริศุข ชุมชนนาเนียน ชุมชนหน้าสนามกีฬา ชุมชนหนองบัว (บางส่วน) ชุมชนศรีธานี-ยางงาม (บางส่วน) ชุมชนเสรีพล (บางส่วน) ตำบลมะขามเตี้ย ชุมชนเทศบาล (บางส่วน) ตำบลตลาด
                    จึงขอเชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี ไปใช้สิทธิเลือกตั้งของท่าน ในวันอาทิตย์ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๕๔ เวลา ๐๘.๐๐-๑๕.๐๐ น.โดยพร้อมเพรียงกัน


ที่มา http://www.suratnews.com/news/view.php?article_id=4473

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05 กันยายน 2011, 13:20:54 โดย ผู้ดูแลระบบ »
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: